Đông trùng hạ thảo việt nam

Sửa lò vi sóng

Lò Vi Sóng là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Thật là khó khăn để nướng một món ăn nếu không có lò vi sóng hoặc lò vi sóng bị hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Lò Vi Sóng tại nhà.
Bạn chỉ cần cầm máy liên hệ với chúng tôi, Nhân viên sửa chữa đến nhà sau 1 giờ sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

 

Sửa lò vi sóng

 

Hãy gọi cho chúng tôi khi lò vi sóng của bạn cần:
- Sửa Lò vi sóng điện không vào.

 Sửa Lò vi sóng không nóng
 Sửa Lò vi sóng đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng.
 Sửa Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò vi sóng.
 Sửa Lò vi sóng hư cháy tấm chắn sóng
 Sửa Lò vi sóng bị hỏng mạch cao tần.
 Sửa Thay đĩa lò vi sóng bị vỡ
 Sửa Lò vi sóng bị mất sóng.
 Sửa Lò vi sóng không quay đĩa.
 Sửa Lò vi ba bị hư đèn
 Sửa Lò vi sóng không hoạt động.
 Sửa Lò vi sóng bị chập cháy.
 Sửa Lò vi ba bị cháy cầu chì
 Sửa Lò vi sóng bị lỗi mạch, bị hỏng mạch đồng hồ.
 Sửa Lò vi sóng hỏng biến áp nguồn.
 Sửa lo vi song bị liệt phím bấm.
 Sửa Lò vi sóng chuyển chế độ từ điện tử sang cơ.

 

Bảo dưỡng lò vi sóng tại Hà Nội

Sử dụng lò vi sóng để giã đông thực phẩm: vị trí đặt thức ăn sẽ giúp cho thức ăn nhanh chóng được giã đông. Những loại thức ăn có hình tròn nên để bên ngoài đĩa quay, thức ăn khi làm nóng cần được đảo lại giữa lúc nướng.

Lau chùi lò nướng thường xuyên, lau bằng rẻ ẩm nhưng tránh làm ẩm bàn phím vì rất dễ làm mạch bị hở điện, sau khi nướng thức ăn cần lau dọn bên trong buồng và loại bỏ thức ăn vụn bị rơi ra trong quá trình nướng. Bảo quản lò vi sóng tránh vụn thức ăn rơi vào động cơ gây hỏng hóc không đáng có.

 

Bảo dưỡng lò vi sóng

 

Khử mùi cho lò vi sóng bằng cách cho một chén nước và vài giọt giấm cho vào buồng nướng. Cho lò hoạt động trong khoảng 5-10 phút để hơi nước làm mềm những viết bẩn cứng đầu và giấm sẽ làm những mùi hôi bên trong tủ bị biến mất. Hương giấm có thể làm nhiều người không thích thì chanh là giải pháp thay thế cho bạn.

Thưởng xuyên kiểm tra gioăng để tránh gioăng bị hở hoặc đã giòn sau một thời gian sử dụng làm nhiệt độ lò nướng bị thoát ra gây hao phí điện năng và thức ăn sẽ không thể chín đều. Gioăng hoạt động tốt giúp bạn bảo quản lò vi sóng tốt và hiệu quả hơn.

Đặt lò vi sóng ở vị trí thoáng mát, khi ở nhiệt độ cao lò sẽ tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài nên cần có một khe hở để thoát khí. Nếu có vật cản hơi nóng sẽ tụ lại xung quanh lò và làm chế độ bảo vệ của lò kích hoạt khiến các hoạt động của lò bị ngưng lại.

Với những cách tự bảo quản lò vi sóng tại nhà trên đây chắc chắn đã giúp nhiều người nội trợ trong gia đình có thể tự bảo quản giúp tuổi thọ lò vi sóng được kéo dài hơn rồi. Khi lò nướng bị hỏng hãy gọi cho dịch vụ sửa lò vi sóng tại hà nội để được khắc phục uy tín và chất lượng nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0987 919 391

Mr. Nam

Quảng cáo

Banner điện lanh

Thống kê

* Đang Online: 1

* Truy cập hôm nay :

* Truy cập hôm qua :

* Truy cập trong tuần :

* Truy cập trong tháng :

* Truy cập trong năm :

* Tổng lượt truy cập :

0987919391